Cảm nhận bệnh nhân ung thư và miễn dich (Trang 6)

Cảm tưởng của bệnh nhân ung thư và miễn dịch (Trang 6) điều trị tại Đông y Thọ Xuân Đường

 NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày 10 tháng 09 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Phạm Quang Trung - 66 tuổi

Địa chỉ: Phòng 601, tập thể phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, 55 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 091 3510 547 

Điều trị: Ung thư biểu mô thực quản

Tình trạng:

Khoảng đầu tháng 1/2015, tôi tự nhiên xuất hiện ho nhiều, ho có đờm trắng đặc, không ho ra máu, nóng rát sau xương ức, tôi đi khám ở các Phòng khám tư nhân và được chẩn đoán là ho dị ứng, sau đó tôi mua thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ về dùng liên tục nhưng không thấy đỡ. Tôi thấy người mệt hơn, ho càng ngày càng nhiều, nên quyết định đến khám tổng thể ở bệnh viện Giao thông nơi tôi đăng ký bảo hiểm y tế. Tôi được bác sĩ cho đi nội soi dạ dày- thực quản, kết quả báo là có một khối loét sùi ở 1/3 dưới thực quản và được đưa đi làm sinh thiết. Khoảng 1 tuần sau, bác sỹ đưa ra kết luận tôi bị ung thư biểu mô 1/3 dưới thực quản,  rồi tôi được chuyển tuyến lên bệnh viện K điều trị. Với kết quả như trên, bác sĩ đã chỉ định cho tôi phẫu thuật nhưng tôi sợ nên từ chối. Rồi cơ duyên đã đưa tôi đến với phòng khám Thọ Xuân Đường qua lời giới thiệu của bạn, họ đã từng là bệnh nhân chữa khỏi bệnh tại đây. Tôi cũng tìm hiểu thêm về phòng khám qua internet và biết được có rất nhiều bệnh nhân ung thư đến đây chữa trị với kết quả tốt. Vì thế nên tôi quyết định đến khám và điều trị.

Điều trị:

Tháng 2/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám và bắt mạch. Lương Y giải thích tình trạng bệnh của tôi, động viên tôi phải kiên trì điều trị mới có kết quả. Tôi quyết định điều trị theo phác  đồ  châm cứu, thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng. Lúc mới dùng thuốc tôi và vợ chỉ dám nghĩ dùng thuốc được đến đâu hay đến đấy, nhưng sau 2 tháng điều trị, tôi thấy giảm ho, giảm cảm giác nóng rát sau xương ức. Sau 3 tháng, tôi đi kiểm tra nội soi lại ở bệnh viện K bác sĩ nói kết quả của tôi đang tiến triển tốt hơn. Tôi và gia đình rất phấn khởi tiếp tục điều trị tại phòng khám. Tính  đến nay tôi đã điều trị liên tục theo phác đồ của Thọ Xuân Đường 8 tháng, sức khỏe của tôi chuyển biến rõ rệt, không còn ho và nóng rát sau xương ức nữa, ăn ngon ngủ tốt, tinh thần thoải mái. Kết quả nội soi gần đây nhất tại bệnh viện K khiến tôi cùng gia đình vô cùng ngạc nhiên là Khối u ung thư biểu mô bị loét sùi đã biết mất hoàn toàn. Hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thuốc của phòng khám để điều trị ổn định và tránh tái phát căn bệnh này.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang và sự nhiệt tình, thân thiện tiếp đón của đội ngũ nhân viên, tôi rất yên tâm và tin tưởng điều trị, gia đình rất vui mừng vì hiệu quả điều trị tốt lên từng ngày. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến Phòng khám để họ cũng có thêm cơ hội được chữa khỏi bệnh như tôi.

Xin cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Thọ Xuân Đường ngày càng phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân ung thư cũng như các bệnh  nan y khác.

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2015

               Bệnh Nhân   

 Phạm Quang Trung

 

 

  

Trước điều trị:

Ung thư biểu mô thực quản

Ung thư biểu mô thực quản

Kết quả sau 3 tháng điều trị:

Ung thư biểu mô thực quản

Kết quả sau 8 tháng điều trị:

 

Ung thư biểu mô thực quản

Ung thư biểu mô thực quản

Ung thư biểu mô thực quản

Ung thư biểu mô thực quản

 


 

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

 

 

 

Ngày 3 tháng 09 năm 2015

 

Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Phú Hà

 

Địa chỉ: Xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

 

Điện thoại: 0127 5503 577

 

Điều trị: K hạ họng

 

Tình trạng:

 

Khoảng 8 tháng trước, tôi tự nhiên thấy xuất hiện  đau rát họng, nuốt khó, thỉnh thoảng còn bị ù tai, chảy máu mũi, nổi hạch đường kính khoảng 4-5cm ở góc hàm phải, thời gian đó tôi ăn kém, không ngủ đươc, người mệt mỏi, sút cân. Tôi đi khám ở bệnh viện tỉnh được chẩn đoán là viêm họng mãn tính, điều trị thuốc kháng sinh không đỡ nên đi khám ở bệnh viện K và phát hiện ra K hạ họng giai đoạn 2. Tôi rất lo lắng nên tìm hiểu về bệnh và cách điều trị qua Internet và thấy phòng khám gia truyền Thọ Xuân Đường đã chữa có kết quả tốt cho nhiều bệnh nhân như tôi.

 

Điều trị:

 

Tháng 3/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng trên, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch và kê đơn. Lương Y thông báo tình trạng bệnh của tôi, phải kiên trì điều trị mới có kết quả. Tôi quyết định điều trị theo phác  đồ  châm cứu (trong vòng 1 tháng), thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bôi của Lương Y. Sau 3 tháng điều trị, tôi thấy họng đỡ đau rát, nuốt dễ hơn, ăn ngủ khá hơn và lên được 3kg, đi kiểm tra nội soi, sinh thiết lại ở bệnh viện K các bác sĩ cũng nói kết quả của tôi khá hơn nhiều, tôi rất phấn khởi và tin tưởng tiếp tục điều trị tại phòng khám. Tính đến nay tôi đã điều trị liên tục theo phác đồ của Thọ Xuân Đường 8 tháng, qua điều trị tôi đỡ đau vùng họng rất nhiều, giảm hẳn nuốt khó, không còn những triệu chứng chảy máu cam, ù tai nữa, hạch cổ giờ cũng thu nhỏ lại đường kính chỉ còn 1 nửa so với trước đây, tăng cân, ăn ngủ tốt hơn, ít mệt mỏi. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng thuốc của phòng khám.

 

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang, được sự quan tâm, niềm nở tiếp đón của đội ngũ nhân viên tôi thấy rất yên tâm điều trị, khi đỡ bệnh được như vậy tôi và gia đình rất vui mừng. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người biết đến Phòng khám để họ cũng được cơ hội chữa bệnh tốt như tôi.

 

Xin cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám, chúc cho Lương Y thật nhiều sức khỏe. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và chữa được nhiều ca bệnh, đem lại niềm vui lớn cho nhiều bệnh nhân.

 

Hà Nội, ngày 3 tháng 09 năm 2015

 

                                                                                                                                     Bệnh Nhân  

 

 

                                                                                                                                 Nguyễn Phú Hà 

 

K hạ họng

 

K hạ họng

Bệnh nhân Nguyễn Phú Hà điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường


 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

Ngày 3 tháng 09 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Vũ Đình P

Địa chỉ: Tổ dân phố số 3, Phường Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điều trị: U xơ thanh quản

Tình trạng:

Tôi thường xuyên bị ngứa rát họng, khản tiếng, ho nhiều năm nay. Cách đây 4 tháng tôi có đi khám tại bệnh viện Tai-Mũi-Họng TW được chẩn đoán là U xơ thanh quản. Tại đó tôi được kê đơn cấp thuốc về nhà uống nhưng không đỡ nhiều. Người nhà tôi thường xuyên đi khám chữa bệnh tại phòng khám Thọ Xuân Đường và cảm thấy hài lòng nên tôi quyết định đến đây để khám và điều trị bệnh này.

Điều trị:

Tháng 5/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng trên, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch và kê đơn. Lương Y giải thích, thông báo tình trạng bệnh của tôi,đưa ra hướng điều trị và động viên tôi kiên trì chữa bệnh. Tôi được điều trị theo phác  đồ  châm cứu, thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng của Lương Y. Ngay sau tháng đầu tiên điều trị tôi đã thấy giảm triệu chứng ho, ngứa họng, nói khàn rõ rệt, tôi vẫn tiếp tục duy trì châm cứu, dùng thuốc đến nay. Sau 3 tháng, tôi đi nội soi lại ở bệnh viện Tai- Mũi-Họng TW được các bác sĩ cho biết khối u của tôi đã giảm kích thước được khoảng 80%. Tôi rất phấn khởi và càng tin tưởng Thọ Xuân Đường. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của phòng khám.

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang, được sự quan tâm, niềm nở tiếp đón của đội ngũ nhân viên tôi thấy rất yên tâm điều trị. Gia đình tôi sẽ luôn tin tưởng đên khám và điều trị tại phòng khám.

Xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Hà Nội, ngày 3 tháng 09 năm 2015

                                                                                                              Bệnh Nhân   

                                                                                                 Vũ Đình P

 

u xơ thanh quản

 

u xơ thanh quản

 Bệnh nhân Vũ Đình P điều trị tại Thọ Xuân Đường


 

 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?