Thọ Xuân Đường: Từng bước hiện đại hóa

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chữa bệnh cho nhân dân một cách tốt hơn, đồng thời kế thừa và phát huy truyền thống Nam y của gia tộc, nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã từng bước hiện đại hóa nâng tầm Y học cổ truyền.  

THỌ XUÂN ĐƯỜNG - TỪNG BƯỚC HIỆN ĐẠI HÓA NÂNG TẦM Y HỌC CỔ TRUYỀN 

 

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chữa bệnh cho nhân dân một cách tốt hơn, đồng thời kế thừa và phát huy truyền thống Nam y của gia tộc, nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã từng bước hiện đại hóa nâng tầm Y học cổ truyền.  

Nhiều bài thuốc mới được bào chế thành công đáp ứng nhu cầu thời đại

Với kinh nghiệm gia truyền chẩn và trị bệnh bằng phương pháp Nam y thuần túy, Thọ Xuân Đường đã đi vào nghiên cứu sâu hơn về quy luật sinh học của các bộ phận trong cơ thể con người, về y học môi trường, cũng như cơ chế tồn tại của các loại vi rút, vi trùng gây bệnh…  bào chế thành công các bài thuốc nam đặc biệt, phong phú về chủng loại như thuốc sắc, thuốc viên, thuốc bột, thuốc bôi, thuốc nước, thuốc tán bỏ phích… thuận tiện cho những bệnh nhân không có điều kiện sắc thuốc, phù hợp với nhu cầu của người bệnh trong cuộc sống hiện đại. Từ năm 2012 đến 2014, Công ty Thọ Xuân Đường phối hợp với phòng nghiên cứu của công ty Nutrimed Interntional (Hoa Kỳ) và Công ty TXHH Global Peacelife (Anh) tạo ra các sản phẩm thực phẩm chức năng mới để hỗ trợ xả độc gan và giúp đào thải các gốc tự do, hỗ trợ điều trị ung thư… Thành phần của thuốc được bào chế từ: Thất diệp nhất chi hoa, tinh chất nghệ, tinh chất thông đỏ, tam thất rừng, cao khô nấm lim xanh, ngũ vị tử, xáo tam phân… Đặc biệt, có thành phần chiết xuất từ sâm Ngọc Linh - Là một trong 20 loại sâm tốt nhất thế giới có tới 26 chất Saponin đã biết và 24 chất Saponin có cấu trúc mới chưa từng thấy (hàm lượng này cao hơn cả sâm Hàn Quốc và Mỹ). Saponin có khả năng hạn chế gắn kết tiểu cầu máu, hạn chế quá trình chuyển giao ung thư, phòng chống các loại mầm mống gây ung thư.

 

Chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường - Tiến sĩ Lương y Phùng Tuấn Giang tại vùng dược liệu Thường tín (Hà Nội)

Để chủ động nguồn nguyên liệu sạch làm thuốc, Thọ Xuân Đường đã quy hoạch 3 vùng thuốc cây thuốc ở Thường Tín, Sơn Tây (Hà Nội) và Lào Cai với diện tích hàng vài chục ha. Tất cả các khâu chế biến, pha chế thuốc, tổ chức trồng cây thuốc đều được hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đúng quy định, được Bộ y tế cho phép sản xuất và lưu hành một số sản phẩm phẩm truyền thống của gia đình trên toàn quốc - Đăng ký thương hiệu Việt Nam.

Nâng cao hiệu quả điều trị với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ trị liệu cao

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị hiện đại của Mỹ, Canada, Úc, Ấn độ, Trung Quốc … phục vụ khâu chẩn đoán cận lâm sàng như: Máy chẩn đoán và thăm dò chức năng DDFAO – PRO MeDiSan M, máy siêu âm, đo kinh lạc vi tính… Sử dụng máy phun hơi thuốc cục bộ, máy điều trị đa nguồn, máy siêu âm, đèn tần phổ máy kéo dãn… giúp phát hiện bệnh sớm, tăng cường vận động và điều trị kịp thời cho bệnh nhân.

Sử dụng công nghệ sắc thuốc đóng túi hàng loạt của Hàn Quốc. Thuốc được sắc với áp suất, nhiệt độ, thời gian phù hợp, bảo đảm chất lượng tốt. Chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảo bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm. Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn với bao bì đặc biệt nên có thể bảo quản trong thời gian 3 tháng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng thuốc. Áp dụng phương pháp chế biến dược liệu sạch đảm bảo 100% không có chất bảo quản.

Năm 2014, nhà thuốc Thọ Xuân Đường xây dựng Trung tâm Trị liệu chất lượng cao. Đây là nơi chắt lọc tinh hoa của Nam y với những bài trị liệu truyền thống, đặc hiệu. Kết hợp hài hòa giữa điều trị và chăm sóc sức khỏe, tại đây có các dịch vụ như Trị liệu thông kinh lạc chống nhức mỏi, trị liệu xả độc tố, trị liệu để giảm béo, giảm stress; Châm cứu bấm huyệt, xoa bóp trị viêm đau thoái hóa, sưng phù nề, tràn dịch, khô cứng các khớp, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, bệnh động kinh, bệnh hen, loạn dưỡng cơ Duchenne…

Các bài trị liệu được hỗ trợ bằng các loại tinh dầu quý từ thảo dược Việt, cao dán, bài thuốc xông tắm Cung Đình và các món ăn đồ uống bằng thảo dược có nguồn gốc từ sâm Ngọc Linh Việt Nam, làm tăng cường thể lực và tinh thần cho người bệnh cũng khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

GN.


Điện thoại liên hệ:0943.986.986