SKCĐ - Cảm ơn triệu niềm tin đã đồng hành cùng Thọ Xuân Đường

Hơn bất cứ lời nói hoa mỹ nào, cảm tưởng của bệnh nhân, sự chia sẻ từ chính người trong cuộc chính là phương thức chân thành nhất, chính xác nhất mà nhà thuốc đông y gia truyền hơn 16 đời Thọ Xuân Đường hướng đến!

CẢM ƠN TRIỆU NIỀM TIN ĐÃ ĐỒNG HÀNH  CÙNG THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Bài đăng Tạo chí Sức khoẻ Cộng đồng số 08 ngày 27/04/2022

 

 

 

Hơn bất cứ lời nói hoa mỹ nào, cảm tưởng của bệnh nhân, sự chia sẻ từ chính người trong cuộc chính là phương thức chân thành nhất, chính xác nhất mà nhà thuốc đông y gia truyền hơn 16 đời Thọ Xuân Đường hướng đến!

Một lá thư xúc động từ một bệnh nhân nhí bị loạn dưỡng cơ duchenne

Thư gửi nhà thuốc Thọ Xuân Đường,

Đầu thư cháu xin gửi lời chúc tới bác sỹ, thầy thuốc, lương y Phùng Tuấn Giang, cùng tập thể thầy thuốc của nhà thuốc Thọ Xuân Đường một sức khỏe, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển lớn mạnh để cứu chữa bệnh cho nhiều người bệnh hơn nữa.

Cháu là một bệnh nhân tên cháu là: Hà Văn Thái, cháu quê ở tỉnh Bắc Giang, trong tháng 7 năm 2014 cháu đã tới nhà thuốc được 23 ngày, bản thân cháu bị mắc căn bệnh loạn dưỡng cơ tiến triển.

Cháu muốn gửi lời cảm ơn sâu sác trước hết là tới bác sỹ, lương y Phùng Tuấn Giang sau đó là tập thể các lương y đang làm việc tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Cháu mắc một căn bệnh nan y, khó chữa từ khi mới 4 tháng tuổi, năm nay cháu đã 25 tuổi, căn bệnh đã theo cháu hơn 20 năm. Cháu đã tới khám tại bệnh viện Việt Đức và cả viện Bạch Mai đã làm nhiều xét nghiệm và được bác sỹ chuẩn đoán bị loạn dưỡng cơ và hiện tại Tây y vẫn chưa tìm được thuốc đắc trị để chữa căn bệnh này. Qua tìm hiểu qua mạng Internet cháu biết tới nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường đã và đang chữa cho nhiều bệnh nhân cũng đang mắc căn bệnh như cháu. Cháu đã được bác sỹ Giang khám bệnh và kê đơn thuốc uống và viết phác đồ châm cứu tập vận động và xoa bóp, bấm huyệt.

rong thời gian châm cứu tại phòng khám cháu đã được các anh, chị làm việc tại phòng khám chữa trị rất bài bản, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Mọi người đều rất tâm huyết và nghề làm việc vì cái tâm chữa bệnh cứu người, đặc biệt trong suốt quá trình chữa bệnh châm cứu tại phòng khám cháu đã được em Hà một nhân viên làm việc tại phòng khám, em và các anh chị khác đã làm theo đúng phác đồ điều trị của Bác sỹ Giang đã vạch ra vì vậy bệnh của cháu đã tiến triển rất tốt, ngoài ra còn có rất nhiều cháu nhỏ khác cũng mắc bệnh loạn dưỡng cơ khác, lúc đầu tới đều rất khó đi lại sau 1 thời gian chữa 1-2 tháng đã đi lại rất tốt và bệnh giảm rõ, cháu lúc mới đến đi lại cũng rất khó khăn sau gần 1 tháng chữa trị cháu đã đi lại tốt hơn và cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, cháu đã tăng được gần 2kg từ ngày tới chữa bệnh cho tới ngày cháu kết thúc liệu trình điều trị thứ nhất là 1 tháng.

Lá thư viết tay của cháu Hà Văn Thái

Vì gia đình cháu có chuyện cần phải về nên chị gái cháu cần về giải quyết vì vậy cháu tạm thời không có người chăm sóc vì quê cháu ở Bắc Giang và cháu không thể tự mình chăm sóc bản thân vì vậy tạm thời cháu phải dừng điều trị tại nhà thuốc, đợi tới khi cháu thu xếp được thì cháu sẽ quay trở lại điều trị tiếp vì bệnh của cháu đã có tiến triển rất tốt, ngày cháu phải về quê cháu và chị gái có tới chào và gửi lời cảm ơn tới bác sỹ Giang và tập thể phòng khám, điều trị Thọ Xuân Đường, cháu đã được bác sỹ Giang gửi lời chúc cho cháu sớm khỏi bệnh và bác sỹ còn giành tặng cho cháu một món quà rất quý và có giá trị đó là 2 lọ thuốc quý gia truyền đặc trị bệnh của cháu, đây là phương thuốc quý mà chỉ nhà thuốc mới có để điều trị căn bệnh nan y của cháu mắc phải. Cháu rất cám ơn bác sỹ Giang và phòng khám đã giành tặng cho cháu.

Cuối thư là lời cảm ơn sâu sắc mà cháu muốn gửi tới bác sỹ Giang và tập thể nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường, trong suốt thời gian chữa trị tại nhà thuốc cháu đã được bác sỹ Giang khám và bốc thuốc và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, bác sỹ còn giảm bớt tiền thuốc và tiền điều trị cho cháu và còn tặng món quà quý giá là phương thuốc quý để cháu tiếp tục được điều trị bệnh. Cháu rất cảm động và biết ơn bác sỹ Giang và nhà thuốc Đông y Thọ Xuân Đường tại số 7 khu tập thể Thủy Sản – Thanh Xuân – Hà Nội. Cháu chúc bác sỹ Giang và nhà thuốc ngày càng phát triển để khám chữa bệnh, làm từ thiện cứu người cho nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh nan y.

Bắc Giang ngày 06 tháng 08 năm 2014

Hà Văn Thái

Bài viết trên nhóm cộng đồng của Nhà thuốc

Chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thị Hồng bị u quái tiểu khung/Teratoma sau phúc mạc đã đi nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi cho tới khi điều trị tại Thọ Xuân Đường:

“Mình xin chào cả nhà nha,

Mình là 1 con bệnh đích thực khi mà đã trải qua 2 lần phẫu thuật mổ hở: lần 1 là tháng 5/2010 (năm đó mình 28 tuổi)

Lần 2 là ngày 20/11/2012 lúc đó mình 30 tuổi (khoảng cách mổ là 2,5 năm cho cùng 1 bệnh vì mình bị tái phát)

Lần 3 tái phát là 4/2015 (mình cũng chuẩn bị phải mổ lần 3vì khối u phát triển nhanh kinh khủng khiếp)

Vô tình qua báo mạng mình biết đến nhà thuốc với những thông tin trên báo còn nhiều ngờ vực (Lúc đó mình chưa tin tưởng nhà thuốc đâu, do mình đọc báo mạng mà, sợ tiền mất tật mang) - nhưng mình không còn cách lựa chọn nào khác ngoài việc theo Tây Y là mổ tiếp lần III & chờ tái phát mổ lần IV, lần V ...

Đọc đến đây cả nhà đã hiểu em yếu, bệnh như thế nào rồi

Đánh liều đặt vé bay từ HCM ra HN để khám ạ, và may mắn với em là em dùng thuốc của phòng khám từ 5/2015 cho đến nay: khối u của em Thầy Giang đã kiểm soát được & em thoát được phẫu thuật lần III vào năm ấy.

Em không quảng cáo cho nhà thuốc, chỉ muốn chia sẻ để các thành viên có niềm tin vào Thầy Giang & đội ngũ y Bác Sĩ của Nhà Thuốc

Em kính chúc thầy Giang & đội ngũ thầy thuốc luôn mạnh khoẻ & hạnh phúc nhé ạ

Em cám ơn,

Bệnh nhân 777A06 (mã bệnh án PV)  từ TP Vũng Tàu

25.3.2020”

Bài viết của bệnh nhân Bùi Thị Hồng trên nhóm cộng đồng Thọ Xuân Đường

Một bình luận siêu thực tế trên Trang page Đông y Thọ Xuân Đường

Nguyên văn lời chia sẻ từ bệnh nhân Nguyễn Thế Mộc - đã từng tin tưởng chọn Thọ Xuân Đường là nơi để gửi gắm sức khoẻ của mình và đã chữa thành công căn bệnh xơ cứng bì:

“Nhà thuốc Thọ Xuân Đường một địa chỉ đáng được tin cậy, một nhà thuốc nhờ nó mà đã làm cho tôi tin tưởng vào thuốc Nam. Với tôi đến với nhà thuốc này là một cái duyên.Vào năm 2010 tôi bị bệnh, tôi đi khám nhiều bệnh viện nhưng bệnh viện nào cũng nói là anh không có bệnh gì, bệnh càng ngày càng nặng thêm, uống thuốc thì không có ăn thua gì.

Sau hai năm tôi đến bệnh viện Hoà Hảo Thành phố Hồ Chí Minh may sao cô bác sĩ tên Trang phát hiện ra bệnh của Tôi là bệnh "sơ cứng bì" và cô ấy nói: “bệnh của bác chắc là phải sống với nó suốt đời”, tôi thực sự bi quan và nghĩ chắc thế vì đã chữa mấy năm rồi mà không khỏi. Tôi tìm hiểu trên mạng về bệnh sơ cứng bì thì thấy có nhà thuốc Nam Thọ Xuân Đường. Tìm hiểu ra thầy thuốc Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã chữa khỏi căn bệnh này cho nhiều người và tôi quyết định đến đó lấy thuốc.

Trong vòng một năm từ 2014-2015 tôi kiên trì uống và khỏi bệnh. Mọi biến sắc về da được trở về như khi chưa có bệnh. Từ đó tới nay đã gần 6 năm tôi không cần tới một viên thuốc tây nào chữa bệnh sơ cứng bì cả. Như thế có phải nhà thuốc này đáng tin cậy không?. ĐT của tôi 0913220607. Cảm ơn nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã cho tôi tin yêu cuộc sống hơn”.

Bình luận của bệnh nhân Nguyễn Thế Mộc trên page Thọ Xuân Đường


Thọ Xuân Đường là nhà thuốc gia truyền đã được kỷ lục Guinness xác nhận là nhà thuốc Đông y gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam với bề dày gần 400 năm lịch sử chữa bệnh cứu người. Nhà thuốc đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bằng Nam y Việt Nam phối hợp với các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, cấy chỉ,... Nếu bạn hay người thân của bạn cần tư vấn sức khoẻ liên hệ theo Hotline 093.763.8282 để được tư vấn miễn phí.

Link:

https://suckhoecongdongonline.vn/cam-on-trieu-niem-tin-da-dong-hanh-cung-tho-xuan-duong-d251880.html

Tình Vũ

 


Tác giả: [email protected]

Điện thoại liên hệ:0943.986.986