Cảm tưởng bệnh nhân hen phế quản

Những lời cảm tưởng, cảm ơn của bệnh nhân hen phế quản gửi tới nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

CẢM TƯỞNG BỆNH NHÂN HEN PHẾ QUẢN

Những lời cảm tưởng, cảm ơn của bệnh nhân hen phế quản gửi tới nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Xem thêm *Kỳ 5 Không ít bệnh nhân đã hết sợ những cơn hen mỗi khi trái gió trở trời

                  *4 tháng khỏi hen phế quản

Bệnh nhân Nguyễn Văn Nho

Ngày 18 tháng 06 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: Nguyễn Văn Nho – 70 tuổi
Địa chỉ: Tòa nhà R4, Royal City, Thanh Xuân
Điện thoại: 0948 570 036
Điều trị: Hen phế quản

Tình trạng:

Cách đây 8 năm, vừa lúc về hưu, tôi tự nhiên phát cơn khó thở về đêm gần sáng, khó thở khi thở ra, kèm tức ngực mệt mỏi. Từ đó, cứ thời tiết thay đổi, nhất là khi trời lạnh và khô là tôi tái phát cơn khó thở. Tôi đã đi khám nhiều nơi thì đều được chẩn đoán là hen phế quản.

Tôi bị cơn hen hành hạ suốt thời gian dài sau đó. Tôi đã điều trị bằng rất nhiều loại thuốc vẫn không đỡ, thậm chí con tôi đang định cư bên Đức đã đưa tôi sang đây nhờ các chuyên gia giỏi điều trị, nhưng các bác sĩ đều nhận định bệnh của tôi không thể chữa khỏi. Sau đó tôi về nước, 6-7 năm liền tôi chung sống với bệnh, thuốc cắt cơn lúc nào cũng phải mang trong người. Tôi không thể quên đợt trước tết năm 2014, tôi lên cơn hen cấp, tình trạng rất nguy kịch, dùng thuốc cắt cơn không đỡ, phải vào cấp cứu tại bệnh viện Bộ Xây Dựng. Đó là lần thập tử nhất sinh trong đời tôi. Sau lần đó, vợ và các con tôi càng lo lắng cho tôi. Tôi đã không dám mong đợi đến ngày hoàn toàn khỏe mạnh mà không phải vào bệnh viện cho đến khi gặp được Lương y Phùng Tuấn Giang. Thật may mắn khi tôi được biết đến Lương y thông qua người quen là bác Cường. Bác Cường từng bị bệnh nằm liệt giường, nhưng từ khi điều trị tại phòng khám Thọ Xuân Đường, sức khỏe bác đã bình phục và tự đi lại được.

Điều trị:

Theo địa chỉ được giới thiệu, tôi đến phòng khám Thọ Xuân Đường vào tháng 6/2015. Ngay khi mới bước chân vào phòng khám, tôi đã tràn đầy hy vọng và niềm tin vào thầy thuốc. Đội ngũ nhân viên của phòng khám đón tiếp tôi rất niềm nở. Sau đó, tôi được mời vào để gặp Lương y. Tiếp xúc với Lương y, tôi có cảm giác rất gần gũi, Lương y hỏi bệnh và thăm khám rất tỷ mỉ, đồng thời giải thích cặn kẽ cho tôi về tình trạng bệnh của mình. Vì vậy, tôi không ngại đem hết băn khoăn bấy lâu của mình trao đổi với Lương y. Biết rằng bệnh tình của tôi đã lâu điều trị nhiều thuốc không đỡ, Lương y động viên tôi nên kiên trì điều trị theo Nam y bằng thuốc sắc, thuốc viên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý. Lương y nói đây là phương pháp điều trị toàn diện, sử dụng liệu pháp tự nhiên, an toàn mà tiện dụng, rất tốt cho bệnh của tôi. 

Sau khi nhận thuốc về nhà, tôi luôn cố gắng tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc, chế độ ăn uống và kiêng kỵ mà thầy thuốc căn dặn. Ngoài ra, đều đặn mỗi sáng tôi dành ít nhất 30 phút đến 1 giờ luyện thở và tập dưỡng sinh. Tôi cũng thường xuyên bơi lội, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Nhờ gặp thầy gặp thuốc, lại có người vợ rất quan tâm chu đáo, mỗi ngày tinh thần tôi càng tốt hơn, vì thế mà bệnh tật cũng ngày càng thuyên giảm. Hàng tháng khi hết thuốc tôi lại đến khám lại 1 lần và lấy thuốc dùng liên tục. 

Sau khi uống thuốc 1 - 2 tháng thì số cơn hen của tôi đã giảm đáng kể, từ hơn chục lần/tháng chỉ còn 1-2 lần/tháng. Sau uống thuốc 3 tháng, tôi hoàn toàn không lên cơn hen nào nữa. Đến nay đã là 6 - 7 tháng, tôi không bị tái phát bệnh. Không thể tả xiết niềm vui mừng của tôi cũng như gia đình khi ấy. Tuy bệnh ổn định, tôi vẫn thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt mà Lương y đã hướng dẫn, đồng thời đến phòng khám kiểm tra và điều trị duy trì.
Tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm điều trị của Lương y Phùng Tuấn Giang cùng thái độ phục vụ vui vẻ, chu đáo đội ngũ nhân viên Phòng khám. Tôi đã hiểu rằng tài sản lớn nhất của tôi và gia đình chính là sức khỏe. Qúa trình điều trị tại đây, tôi đã có cái nhìn mới về ăn uống cũng như sinh hoạt, luyện tập khoa học để nâng cao sức khỏe. Tôi rất tâm đắc với câu châm ngôn tại phòng khám “thuốc Nam Việt chữa người Nam Việt”. Tôi tin rằng thuốc Nam thực sự có hiệu quả khi điều trị đúng bệnh, đúng thầy thuốc, đồng thời bản thân quyết tâm nhất định bệnh sẽ chuyển biến tốt. Tôi mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân gần xa biết đến phòng khám để được chữa khỏi bệnh như tôi. Xin chúc Lương y Phùng Tuấn Giang cũng như đội ngũ nhân viên của phòng khám có sức khỏe dồi dào và công tác tốt. 

Hà Nội, ngày 18 tháng 06 năm 2016
                                                                                                Bệnh nhân
                                                                                                Nguyễn Văn Nho


Bệnh nhân Đỗ Thị Vinh

Ngày 29 tháng 03 năm 2016
Họ và tên bệnh nhân: ĐỖ THỊ VINH – 67 tuổi
Địa chỉ: Thôn Hoa Chử, xã Thượng Mỗ, Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại: 01649 851 824 

Tình trạng:

Từ đầu năm 2009, tôi bị ho rất nặng, ho liên tục cả ngày đêm, ho không có đờm, đôi khi kèm theo khó thở. Trong 2 năm liền, tôi đi khắp các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ, mà không tìm ra bệnh, có nơi chẩn đoán tôi bị hen phế quản, nơi thì chẩn đoán bệnh viêm họng hạt. Tôi uống bao nhiêu loại thuốc vẫn không khỏi. Tôi còn nhớ lúc điều trị ở bệnh viện lao phổi Trung Ương, các bác sĩ đã hội chẩn nhiều lần, chỉ định nội soi phế quản 3 lần, cho dùng các loại thuốc tốt nhất mà không có hiệu quả, khí dung thuốc và thở Oxy cũng không cải thiện được. Tôi vẫn ho liên tục, không ăn ngủ được, ngực như bó lại, da tím tái, mệt mỏi vô cùng, thậm chí phải dùng bỉm vì đi tiểu liên tục, ho ra cả nước tiểu. Thời gian đó, tôi cũng đã đến chữa bằng Đông y của nhiều thầy lang nhưng hay bị sôi bụng đi ngoài mà bệnh ho cũng không thuyên giảm. Tôi vô cùng lo lắng và lên mạng tìm hiểu thấy phòng khám Thọ Xuân Đường là nơi điều trị bệnh hen rất uy tín với truyền thống lâu đời nên quyết định đến đây chữa bệnh.

Điều trị:                         

Tháng 2/2011, các con đã đưa tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường, cơ sở 2, gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang để khám bệnh. Sau khi bắt mạch, Lương Y đã giải thích bệnh tình cho tôi và người nhà, dặn các con tôi phải biết cùng mẹ mẹ phối hợp điều trị với thầy thuốc mới thành công được. Thầy tiên lượng sau uống thuốc 3 ngày tôi sẽ thổ đàm, vì vậy cần con cháu phải chuẩn bị sẵn xô chậu để tôi tiện khạc nhổ. Trong quá trình đến khám, tôi vẫn ho không ngừng, thầy dặn con tôi lấy luôn gói viên hoàn chia 3 lần cho mẹ ngậm. Tôi đã dùng luôn 1/3 gói thuốc hoàn ngay tại phòng khám và rất ngạc nhiên khi cơn ho ngừng ngay, sắc mặt hồng hào trở lại. Những bệnh nhân ngồi xung quang ai cũng trầm trồ khen thuốc hiệu quả tốt. Gia đình tôi rất tin tưởng và yên tâm về nhà điều trị. 

Đúng  như lời Lương Y nói, 3 ngày sau uống thuốc, tôi đã thổ ra rất nhiều đờm dãi. Trong nửa tháng đầu uống thuốc, tôi đã có cảm giác bệnh thuyên giảm rất nhiều, không còn ho, ăn ngủ tốt, người khỏe mạnh hồng hào hơn. Ai cũng bảo tôi gặp thầy gặp thuốc, từ cõi chết trở về. Tôi vẫn duy trì uống thuốc liên tục trong 6 tháng để bệnh dứt điểm hoàn toàn. Từ đó đến nay, tôi khỏi hẳn bệnh ho. Dạo gần đây, tôi bị đau thần kinh tọa 2 bên, tôi tiếp tục đến gặp Lương Y Giang để chữa trị vì tôi tin tưởng tuyệt đối phương pháp chữa bệnh tại nhà thuốc gia truyền này.      

Đến với Phòng khám Thọ Xuân Đường, tôi được Lương Y Phùng Tuấn Giang ân cần tư vấn, khám chữa và được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình. Tôi và gia đình rất cảm phục và yên tâm điều trị. 

Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lương Y Giang và nhân viên phòng khám Thọ Xuân Đường ! Chúc cho phòng khám ngày càng phát triển và chữa thành công cho nhiều bệnh nhân hơn nữa !

Hà Nội, ngày 29 tháng 03 năm 2016
                    Bệnh Nhân   

                                                                                                         ĐỖ THỊ VINH


Bệnh nhân Mai Đình Quyền

Ngày 05 tháng 08 năm 2015
Họ và tên bệnh nhân: Mai Đình Quyền - 67 tuổi
Địa chỉ: Phòng 206 - G2 - Tập thể Học Viện Ngân Hàng - 12 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0914 437 668
Điều trị: Hen phế quản

Tình trạng:

Đầu năm 2010, tôi tự nhiên xuất hiện các cơn khó thở, khó thở cả lúc thở ra và hít vào, nghe tiếng khò khử, nằm khó thở hơn. Sau đó, là những trận ho kéo dài về đêm, lạnh thì ho tăng, ho kèm theo ít đờm trong, loãng. Tôi chỉ mua thuốc tại hiệu thuốc gần nhà để điều trị nhưng không đỡ, tình trạng trên kéo dài gần 1 tháng và tôi quyết định đi khám. Tới Bệnh viện Đống Đa sau khi được khám, làm xét nghiệm, tôi được bác sĩ thông báo là nghi ngờ Lao và chuyển sang viện Lao Phổi bên Thanh Nhàn. Ở đây, bác sĩ cho tôi đi làm xét nghiệm đờm, chụp cắt lớp, nhưng kết quả không có vấn đề gì về lao mà bị Hen phế quản, tôi điều trị ở đây nửa tháng rồi về nhà. Sau khi về nhà, tôi không dùng thuốc nữa và các triệu chứng kia lại tăng lên. Qua mạng Internet, tôi đã biết đến Phòng khám Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:

Tháng 03/2010, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường được Lương Y Phùng Tuấn Giang trực tiếp bắt mạch và kê đơn, thuốc của tôi gồm có: Thuốc sắc và thuốc viên, tôi còn dùng thêm cá ngựa và tam thất xay uống kèm. Hơn 1 tháng điều trị, tôi chưa thấy tiến triển lên nhiều nhưng được Lương y giải thích dùng thuốc Nam phải kiên trì mới có kết quả, nên tôi tiếp tục dùng thuốc. Sau 3 tháng, tôi thấy hết các cơn khó thở, không còn bị ho; ngày trước khi bị lạnh hay uống đá tôi lại bị viêm họng và ho nhiều nhưng bây giờ tôi không còn bị như thế nữa. Từ khi điều trị đến nay là 5 năm, tôi không thấy xuất hiện lại các cơn khó thở, không hay bị viêm họng, sức khỏe cải thiện rõ rệt.

Đến với Phòng khám tôi thấy được sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là sự tận tâm của Lương Y Phùng Tuấn Giang đã giúp tôi tin tưởng điều trị ở đây và kết quả điều trị làm tôi và gia đình rất vui mừng.

Tôi xin chân thành cảm ơn Lương Y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên Phòng khám. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, luôn đoàn kết và đạt nhiều thành công hơn nữa.


Bệnh nhân Hà Thị Hà

Ngày 13  tháng 08  năm 2014
Bệnh nhân: HÀ THỊ HÀ
Địa chỉ: Tổ 1 Phố Vàng - Thị trấn Thanh Sơn - Phú Thọ
Tuổi: 35
Điện thoại: 0946.158.032
Điều trị: Hen phế quản

Tôi bị hen phế quản từ nhỏ lúc đầu chỉ là những cơn khó thở nhẹ, thoáng qua nên tôi chưa điều trị gì. Cách đây 4 năm bệnh hen của tôi tái phát, tôi đã đi diều trị khắp nơi từ Hà Nội  đến các tỉnh xa như Tuyên Quang... hễ  nghe  người mách ở đâu điều trị tốt tôi đều tìm đến nhưng bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Những lúc giao mùa thay đổi thời tiết bệnh của tôi càng nặng, cứ gần sáng là tôi lại lên cơn khó thở, thở rít, cơn khó thở kéo dài tới 2-3 tiếng rồi bớt dần, sau đấy tôi cảm thấy người  mệt mỏi không còn chút sức lực nào.

Cuối tháng 3/2014 khi tìm hiểu về bệnh hen phế quản trên mạng Internet tôi phát hiện ra cơ sở phòng khám Thọ Xuân Đường đã chữa khỏi bệnh hen phế quản cho rất nhiều bệnh nhân nên tôi đã tìm đến phòng khám, hy vọng mình sẽ được điều trị ổn định căn bệnh này.

Đến với phòng khám tôi thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ lương y, bác sĩ ở đây, ai cũng rất nhiệt tình và chu đáo với bệnh nhân. Hiện tại tôi đã uống thuốc của phòng khám đến tháng thứ 3, quả thật tôi rất bất ngờ và sung sướng khi tôi đã cắt được hoàn toàn cơn hen, mặc dù tháng này thời tiết thay đổi liên tục nhưng tôi thấy người rất dễ chịu, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh như chưa từng mắc bệnh hen phế quản.
Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã bắt đúng bệnh và kê đúng thuốc cho tôi, giúp tôi thoát khỏi những cơn hen quái ác mà tôi đã phải chịu đựng suốt mấy năm qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Bệnh Nhân
Hà Thị Hà


Bệnh nhân Đặng Thị Nhàn

Ngày  08  tháng 07  năm 2014
Bệnh nhân: ĐẶNG THỊ NHÀN
Tuổi: 59
Địa chỉ: 76 NGUYỄN TRƯỜNG TỘ - BA ĐÌNH - HN
Điện thoại: 0912.152.160
Điều trị: Hen phế quản

Tình trạng:  

Tôi có tiền sử viêm phế quản mạn tính, đến năm 2010 bệnh nặng lên xuất hiện các cơn khó thở, thở rít, thường về rạng sáng nên tôi đã đến bệnh viện Hồng Ngọc kiểm tra. Sau khi khám, làm đầy đủ các xét nghiệm, chụp X - quang... các bác sĩ kết luận tôi bị : hen phế quản. Tôi được kê đơn điều trị ngoại trú gồm thuốc uống và thuốc xịt sabutamol khi lên cơn hen. Điều trị được mấy tháng mà tôi không thấy đỡ, ngày nào cũng vậy cứ sáng sớm là tôi khó thở nhiều, cơn khó thở kéo dài chừng vài phút thì giảm dần, người tôi thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, xanh xao. Tôi đến bệnh viện Hữu Nghị Việt - Xô điều trị nhưng cũng không khả quan. Trong 3 năm liền, hễ cứ trở trời thay đổi thời tiết là tôi lại bị lên cơn hen và phải nhập viện điều trị. 

Khoảng cuối năm 2013 khi tra cứu thông tin trên mạng intenet, tôi phát hiện ra phòng khám đông y Thọ Xuân Đường là địa chỉ uy tín đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân hen phế quản.Tôi thấy rất vui mừng và cảm thấy mình có hy vọng điều trị khỏi bệnh nên  hôm đó tôi quyết định đến phòng khám ngay để được khám và lấy thuốc.

Điều trị: 

Khi tôi đến phòng khám thì tôi gặp Lương y Phùng Tuấn Giang, tôi được anh bắt mạch, kê đơn, tư vấn rất tận tình, lương y nói liệu trình điều trị của tôi có thể sẽ kéo dài khoảng 6 tháng - 1 năm, trong quá trình điều trị vẫn phải kết hợp với thuốc tây, sau đó tùy tình trạng bệnh anh sẽ chỉ định giảm dần liều và bỏ hẳn thuốc tây.  Ngay tháng đầu tiên điều trị tôi đã thấy bệnh tiến triển rõ rệt, tần số cơn khó thở giảm dần. Tháng thứ 3 thì không có cơn hen nào xuất hiện, tôi đã dừng hoàn toàn  thuốc uống và thuốc xịt tây y. Đến nay tôi đã điều trị đến tháng thứ 9, bệnh của tôi ổn định hoàn toàn, không có cơn khó thở, các triệu chứng khác như: ho, khạc đờm cũng giảm hẳn, tôi ngủ ngon hơn, người khỏe mạnh. Hiện tại tôi được lương y kê đơn thêm 1 tháng thuốc nữa để ổn định bệnh và phòng tái phát.

Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn đến lương y Phùng Tuấn Giang - người đã trực tiếp điều trị cho tôi, anh là một thầy thuốc thân thiện, nhiệt tình, khám chữa bệnh chu đáo, hết lòng tận tâm với người bệnh.


Bệnh nhân Phùng Việt Cường

Tôi là Phùng Việt Cường, địa chỉ: 31 nghách 100 ngõ Văn Hương, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội (ĐT : 0983445407- 04.35184216)

Tôi bị hen phế quản từ năm 1980 chữa nhiều nơi không khỏi, Sau khi được giới thiệu đã điều trị 4 tháng tại Thọ Xuân Đường. Nay đã khỏi hẳn, thay đổi thời tiết không bị lại nữa.

Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc nhà thuốc ngày càng cứu giúp được nhiều bệnh nhân.

Phùng Việt Cường


Bệnh nhân Bùi Văn Minh

Tôi là Bùi Văn Minh 57 tuổi địa chỉ: 22 Lò Sũ quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội (ĐT : 0916043147). Tôi bị hen phế quản 6-7 năm nay. Thay đổi thời tiết nhất là mùa đông hay bị thở khò khè, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt. Tôi đã đi khám và điều trị nhiều nơi không khỏi. Được người giới thiệu tôi có lấy thuốc ở nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Sau khi uống một đợt 40 ngày tôi đã khỏi hẳn không thấy bị lại nữa. Tôi vô cùng cảm ơn, chúc nhà thuốc phát triển ngày càng tốt hơn, điều trị được nhiều bệnh nhân.

Bùi Văn Minh


Bệnh nhân Đặng Đình Toàn

Tôi là Đặng Đình Toàn địa chỉ thôn Thượng Mạo, Phú lương, Hà Đông Đt : 0985.898375 bệnh nhân hen bẩm sinh đã hơn 20 năm. Khi thay đổi thời tiết hoặc các tác nhân dị ứng sẽ dẫn đến hen phế quản khó thở đặc biệt bệnh tái phát về đêm làm tôi không nằm được. Tôi đã điều trị cả tây và đông y qua rất nhiều thầy thuốc nhưng không khỏi hẳn chỉ được một thời gian là bệnh quay lại. Được sự giới thiệu tôi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường qua thời gian uống thuốc là 1 tháng thì thấy người khoẻ mạnh không còn bị nữa ngay cả khi thời tiết thay đổi. Tôi rất vui mừng và cảm ơn rất nhiều nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Xin chúc nhà thuốc ngày càng lớn mạnh và phát triển để chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân như tôi, mang lại niềm vui, sức khoẻ cho mọi người.

Xin chân thành cảm tạ !

Ngày 9/12/2008
Đặng Đình Toàn


Bệnh nhân Phạm Thị Nga

BN: Phạm Thị Nga
Thôn Giáp Tứ, xã Thịnh Liệt, Thanh trì, Hà nội
Đt : 04.3366.1074

Tôi bị hen phế quản 8 năm. Đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Được người mách bảo tôi xuống nhà thuốc Thọ Xuân Đường được nhà thuốc tư vấn điều trị sau 5 tháng bệnh của tôi ổn định từ năm 2004 đến giờ.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã điều trị cho tôi khỏi bệnh!


Bệnh nhân Vũ Văn Công

Tên tôi là: Nguyễn Thị Chinh
Ở thôn Đình Tổ - xã Nguyễn Trãi - huyện Thường Tín
Con trai tôi là: Vũ Văn Công, 14 tuổi.
Cháu bị hen phế quản: đã 10 năm nay gia đình đã đi chạy chữa cho cháu rất nhiều nơi nhưng không khỏi.

Tôi được bà con giới thiệu có lên kể bệnh và xin thuốc tại nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường chợ Vồi - Thường Tín - Hà Tây.

Cháu điều trị được 24 ngày thuốc. Hiện nay: cháu béo khoẻ ra, thay đổi thời tiết không bị lên cơn hen như trước nữa.

Gia đình tôi vô cùng phấn khởi, biết ơn người đã cứu con tôi khỏi cơn bệnh tật.

Chúc toàn gia đình mạnh khỏe.

Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thị Chinh


Bệnh nhân Nguyễn Thị Trường

Tên tôi là: Lê Văn Thông
Công tác tại: Vinaconex Hà Nội, phụ trách xây dựng
ĐT: 0913044504

Vợ tôi là: Nguyễn Thị Trường, 43 tuổi
ở Thiệu Thịnh, Thiệu Hoá, Thanh Hoá

Vợ tôi bị hen phế quản từ năm 1991, cứ làm nặng hoặc thay đổi thời tiết là bị hen, khó thở, người gầy yếu.

Được người mách bảo tới nhà thuốc Thọ Xuân Đường lấy thuốc cho vợ uống.

Sau khi uống 120 gói hen phế quản của nhà thuốc Thọ Xuân Đường. Hiện vợ tôi đã khỏi, bệnh ổn định, không lên cơn hen nữa.

Tôi vô cùng cám ơn!

Ký tên: Lê Văn Thông


Bệnh nhân Đỗ Thị Đoài

Tôi là Đỗ Thị Đoài 60 tuổi ở Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín, Đt: 04.3395.0012. Tôi bị hen phế quản 7 năm, liên tục khò khè, khó thở, đã điều trị rất nhiều nơi không khỏi. Nhờ người giới thiệu tôi đến Thọ XuâN Đường uống thuốc điều trị nay đã khỏi và không còn khó thở nữa. Tôi rất vui mừng và vô cùng biết ơn nhà thuốc đã cứu chữa cho tôi khỏi bệnh.

Đỗ Thị Đoài


Bệnh nhân nữ, 2 tuổi, mẹ là Phạm Thị Hương

Tôi:  Phạm Thị Hương, tập thể Thanh Nhàn.
Tôi có một cháu gái 2 tuổi, cháu bị hen phế quản, đã đưa cháu đi khắp các bệnh viện ở Hà Nội nhưng cháu không hề giảm, cứ trái gió trở trời là cháu lên cơn hen thở khò khè suốt đêm ngày. May quá được bè bạn giới thiệu tôi xuống nhà thuốc gia truyền đã chữa cho cháu khoẻ bệnh và hiện giờ cháu rất khoẻ mạnh và đã giới thiệu cho hai ba trường hợp đến chữa ở nhà thuốc gia truyền này đều khỏi. Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc, chúc sức khoẻ nhà thuốc và gia đình sản xuất và chữa cho nhiều người khác khỏi bệnh như con tôi.

Ký tên : Phạm Thị Hương


Bệnh nhân Nguyễn Thị Lượt

Tôi tên là: Nguyễn Thị Lượt, 39 tuổi
Ở thôn Văn Trai - xã Văn Phú - huyện Thường Tín - tỉnh Hà Tây.

Tôi bị hen phế quản đã 12 năm nay. Cứ thay đổi thời tiết là bị thở rít từng cơn vô cùng khổ sở, người sa sút gầy yếu.

Tôi được người mách bảo, có ra nhà thuốc Thọ Xuân Đường điều trị, tôi đỡ dần và khỏi hẳn đã hơn một năm nay.

Gia đình tôi vô cùng sung sướng.

Tôi cảm ơn nhà thuốc đã cứu tôi khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

Chúc nhà thuốc điều trị được nhiều người khỏi bệnh, gia đình đươc an khang thịnh vượng.

Người cảm ơn : Nguyễn Thị Lượt


Bệnh nhân Như

Tôi tên là: Dương Thị Diễn, có cháu tên là Như, năm nay 12 tuổi bị hen suyễn, sau khi đi chữa các nơi không khỏi, tôi được người mách bảo đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường điều trị và đã khỏi. Gia đình tôi viết thư cảm ơn nhà thuốc đã chữa cho cháu khỏi bệnh.
Gia đình xin chúc nhà thuốc điều trị được nhiều trường hợp như cháu tôi.
Người cảm ơn

Dương Thị Diễn
Thôn Phú Mỹ - xã Thư Phú


Bệnh nhân Nguyễn Thị Trang

Tên tôi là: Dương Thị Mai, 33 tuổi
Trú quán tại: Thôn Văn Giáp - xã Văn Bình- Thường Tín - Hà Tây.

Tôi có con, cháu tên là: Nguyễn Thị Trang, 10 tuổi. Cháu bị hen phế quản, cứ thay đổi thời tiết là khó thở, ho, sốt từng cơn.

Đã đi điều trị Tây y, chỉ đỡ nhưng không khỏi.

Tôi được bà con giới thiệu xuống nhờ nhà thuốc Thọ Xuân Đường chữa cho cháu.

Cháu uống thuốc: hen phế quản thấy đỡ dần, trong vòng 3 tháng cháu khỏi hẳn.

Hiện nay thay đổi thời tiết cháu không bị lên cơn thở hen như trước nữa.

Gia đình tôi vô cùng cảm ơn.

Chúc nhà thuốc điều trị được nhiều bệnh nhân như giúp cho con tôi khỏi bệnh.

Ngày 28 tháng 5 năm 2001
Dương Thị Mai


Bệnh nhân Nguyễn Thị Hữu

Tên tôi là: Nguyễn Thị Hữu, 33 tuổi
Thôn Đô Quan- xã Quất Động - Thường Tín

Tôi bị hen phế quản từ bé chữa nhiều nơi không khỏi.

Năm 1995 tôi được người giới thiệu có đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường để điều trị. Gia đình đã cho tôi uống thuốc: viên nhỏ đen như hạt đậu và kèm uống thêm thuốc thang.

Sau khi uống 2 - 3 tháng, tôi thấy đỡ và khỏi hẳn.

Từ năm 1999 đến nay tôi không bị tái phát lại nữa.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc đã chữa cho tôi khỏi bệnh.

Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Người cảm ơn
Nguyễn Thị Hữu


Bệnh nhân Lương Thị Thu

Tên tôi là: Dương Thị Êm, 35 tuổi
Ở thôn Đỗ Hà - xã Khánh Hà - Thường Tín

Tôi có con gái là: Lương Thị Thu, 14 tuổi, cháu bị hen phế quản từ năm cháu 2 tuổi.
Đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Tôi được bà con giới thiệu có đến điều trị tại nhà thuốc Thọ Xuân Đường.

Cháu điều trị khoảng 3 tháng sau thì cháu khỏi, không bị lên cơn như trước nữa.

Gia đình tôi vô cùng sung sướng, cảm ơn nhà thuốc.

Ngày 3 tháng 6 năm 2001

Mẹ của bệnh nhân
Dương Thị Êm


Bệnh nhân Trần Trung Nam

Tên con tôi là: Trần Trung Nam, 15 tuổi
Ở thôn Bạch Lao - xã Thanh Văn - huyện Thanh Oai
ĐT: 33873721

Năm 8 tuổi cháu bị hen phế quản, cứ thay đổi thời tiết là khó thở, mệt mỏi.

Đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi.

Tôi được người giới thiệu ra nhà thuốc Thọ Xuân Đường lấy thuốc cho cháu. Sau một thời gian điều trị cháu đã khỏi hẳn, thay đổi thời tiết không bị nữa.

Gia đình chúng tôi vô cùng sung sướng, cảm ơn nhà thuốc đã chữa trị cho con tôi khỏi bệnh.

Mẹ của cháu
Trần Thị Thân


Bệnh nhân Nguyễn Thị Khảo

Tên tôi là: Nguyễn Thị Khảo, 37 tuổi
Thôn Dư Dụ - Thanh Thuỳ - Thanh Oai

Tôi bị hen phế quản 16 năm nay. Cứ thay đổi thời tiết là khó thở. Đã chữa trị nhiều nơi không khỏi. Vừa ho + hen kéo dài tiến tới SNCT.

Được người mách bảo, tôi đến nhà thuốc Thọ Xuân Đường chữa trị cho tôi. Sau khi uống 26 thang + thuốc viên, hiện bệnh của tôi đã ổn định.

Tôi vô cùng cảm ơn nhà thuốc.

Bệnh nhân
Nguyễn Thị Khảo


Bệnh nhân Nguyễn Mạnh Đức

Tên tôi là Ngô Thị Liên mẹ cháu Nguyễn Mạnh Đức (ĐT 0165039084)

Địa chỉ : Thôn Phụ Chính xã Hoà Chính Chương Mỹ, Hà Nội.

Cháu Đức bị hen phế quản từ bé, tôi đã đi chạy chữa cho con nhiều nơi không khỏi, được người mách bảo , tôi có ra nhà thuốc Thọ Xuân Đường xin được điều trị cho cháu. Sau điều trị 4 tháng, hiện cháu không bị hen nữa, gia đình tôi vô cùng phấn khởi, cảm ơn nhà thuốc rất nhiều. Chúc nhà thuốc mạnh khoẻ, hạnh phúc , điều trị được nhiều bệnh nhân khỏi bệnh. 

Tôi vô cùng biết ơn!

Mẹ bệnh nhân
Ngô Thị Liên


Bệnh nhân Trần Trung Hải

Địa chỉ: Thôn Đậu Gia Khánh - Nguyễn Trãi - Thường Tín - Hà Tây. Con trai tôi tên là: Trần Trung Hải Lúc cháu 11 tuổi bị bệnh hen rất nặng, khi thay đổi thời tiết gia đình chúng tôi vô cùng thương cháu: cháu thở rít từng cơn, cổ như thắt lại, người gầy xanh tím tái… Gia đình chạy chữa cho cháu rất nhiều nơi nhưng không khỏi. 

Được bà con trong làng giới thiệu, tôi có lên kể bệnh và xin thuốc ở nhà thuốc Đông y gia truyền Thọ Xuân Đường ở chợ Vồi - Thường Tín - Hà Tây.

Sau một thời gian điều trị cháu đã khỏi hẳn. Cháu Hải năm nay đã 19 tuổi, người khoẻ mạnh, bệnh hen mãn tính đã nhiều năm nay không tái phát lại nữa. Gia đình chúng tôi vô cùng phấn khởi.

Đã nhiều năm nay, con cháu tôi bị ho, bị đi ngoài, bị cam… đều lên lấy thuốc của  Thọ Xuân Đường chỉ 1 đến 2 lần là khỏi.

Tôi chân thành cảm ơn! Chúc toàn gia đình an khang thịnh vượng.

Ký tên: Trần Thị Thành


Điện thoại liên hệ:0943.986.986