Cơ sở phân phối nấm Chaga – Linh chi từ Nga

Cơ sở phân phối nấm Chaga – Linh chi từ Nga độc quyền tại Việt Nam

Cơ sở phân phối nấm ChagaLinh chi từ Nga độc quyền tại Việt Nam

Liên hệ: Công ty Cổ phần THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Hotline tư vấn về sản phẩm : 0943.986.986 - 01664.968.968 - 1900.545.557.

 

Thượng đế đã ban tặng một món quà cho những người bệnh. Đó là loài nấm đen “Chaga” thường mọc trên thân cây bạch dương vùng Siberia.

nấm chaga, nấm linh chi, nấm chaga từ nga, nấm linh chi ngaTrong Nấm Chaga chứa đựng rất nhiều thành phần hóa học khác nhau. Nhưng cho đến tận bây giờ, nó có nhiều thành phần tốt cho sức khỏe hơn những gì các nhà khoa học có thể biết. Các thành phần khoáng chất đã được biết đến bao gồm: sắc tố, toripelleid, hurabonoid, axit argarichy và inocitol. Những thành phần này có thể ngăn ngừa hoặc loại trừ một số loại tế bào ung thư. Cho đến nay vẫn còn có nhiều bí ẩn đối với loài nấm Chaga này.


Công ty dược phẩm Komsmilsky thuộc miền Viễn Đông liên bang Nga hiện đang chiết xuất những tinh chất dưới dạng chất lỏng thô từ nấm Chaga và bán sang Mỹ (hiện tại, Mỹ đang là nước có quyền kiểm soát việc buôn bán những chất này).

nấm chaga, nấm linh chi nga, nấm chaga từ nga, nấm linh chi nga

Nấm Chaga loại đã thái

Tiến sỹ B.H. Lee, thuộc Viện phát triển nông nghiệp quốc tế đã có được một số lượng lớn dung dịch thô chiết xuất từ Chaga và sử dụng nó cho những bệnh nhân bị ung thư và tiểu đường. Kết quả là hơn 93% bệnh nhân ung thư và 100% bệnh nhân tiểu đường đã khỏi bệnh nhờ chất lỏng Chaga !!?.

Việc điều trị ung thư và tiểu đường bằng Chaga cũng đã được thực hiện ở Nhật Bản. Theo quan điểm của các nhà khoa học nghiên cứu về nấm của Nga, Chaga có công hiệu hơn hàng trăm lần so với nấm “Youngji” và nấm “Sangwhang” trong việc điều trị ung thư. 

Vào năm 1958, nghiên cứu học thuật đầu tiên về Chaga được thực hiện bởi các nhà khoa học chuyên khoa của Phần Lan và cả Liên Xô cũ. Các thử nghiệm đã được thực hiện trong việc điều trị ung thư
 vú, ung thư tử cung, gan, dạ dày ... cùng với các bệnh khác như cao huyết áp và tiểu đường.


Nấm Chaga chữa bệnh AIDS?

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học liên bang Nga cho biết, nấm Chaga mọc trên cây bạch dương ở Siberia có thể được dùng làm phương thuốc điều trị bệnh suy giảm hệ thống miễn dịch - AIDS.

Các nhà khoa học liên bang Nga tại viện nghiên cứu Vector đã tiến hành thí nghiệm trên 3 loại nấm để xem khả năng kháng vi rút của chúng, nhưng nấm Chaga được cho là có kết quả triển vọng nhất.

Tờ báo The Times Siberia dẫn lời các nhà khoa học: "Giống nấm Chaga rất giàu 
vitamin và các khoáng chất,  độc tính thấp nhưng có tác dụng kháng vi rút rất mạnh. Chúng còn có thể tác động hiệu quả đối với bệnh cúm, bệnh đậu mùa và virus  HIV do nó có chứa axít betulinic - thuộc tính kháng vi rút và kháng viêm rất cao”.


Nấm chaga từ lâu đã được dùng để chữa bệnh ở một số nước như Trung Quốc, Nhật Bản và Siberia. Nó đã được tham chiếu là phương pháp điều trị ung thư tại cuốn sách Cancer Ward của tác giả Alexander Solzhenitsyn được xuất bản vào năm 1967. Tuy nhiên các chuyên gia  về ung thư tại Trung tâm Memorial Sloan-Kettering ở New York cho rằng chưa có thử nghiệm lâm sàng để xác định chaga có phải là một phương pháp phòng chống bệnh tật an toàn và hiệu quả không.


Mặc dù vậy, những dưỡng chất và khả năng kháng virus tuyệt vời trong nấm Chaga đã được chứng minh có nhiều tác động tích cực trong việc điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư, đồng thời còn mở ra một hướng đi mới đầy triển vọng về các phương pháp điều trị bệnh AIDS một cách hiệu quả hơn.

 

Cách sử dụng Nấm Chaga:

Bước 1: Bảo quản nấm Chaga tại ngăn hoa quả của tủ lạnh.

Bước 2: Sắc nấm bằng ấm sắc thuốc (điện).

*Lấy 9 lát nấm.

1. Đun với 2 lít nước trong 2 giờ sau đó lấy nước 1.

2. Đun với 2 lít nước trong 1,5h lấy nước 2.

3. Đun với 1,5 lít nước trong 1,5h lấy nước 3.

4. Đun với 1,5 lít nước trong 1 giờ lấy nước 4.

5. Đun với 1 lít nước trong 1 giờ lấy nước 5.

Bước 3: Bảo quản nước nấm Chaga sau khi sắc để nguội trong ngăn mát tủ lạnh.

(Có thể làm ấm nước trước khi uống. Ngày uống 1-1,5 lít hoặc pha loãng để uống như nước chè.)

 


Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986