Thảo dược trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là tình trạng khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng và mệt mỏi. Đây chính là 1 biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý nam có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và đặc biệt ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Vậy xuất tinh sớm là gì? Cùng nhà thuốc Thọ Xuân Đường tìm hiểu về xuất tinh sớm và thảo dược điều trị căn bệnh này!

THẢO DƯỢC TRỊ XUẤT TINH SỚM HIỆU QUẢ

Xuất tinh sớm là tình trạng khiến cánh mày râu không khỏi lo lắng và mệt mỏi. Đây chính là 1 biểu hiện của tình trạng yếu sinh lý nam có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và đặc biệt ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn. Vậy xuất tinh sớm là gì? Cùng nhà thuốc Thọ Xuân Đường tìm hiểu về xuất tinh sớm và thảo dược điều trị căn bệnh này!

1. Xuất tinh sớm là gì?

Đời sống tình dục là vấn đề khá nhạy cảm, nhưng nó cũng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của các gia đình. Khi nam giới xuất tinh sớm hơn 1 phút tính từ khi bắt đầu quan hệ tình dục, hoặc đạt cực khoái trước khi quan hệ tình dục thì được gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm thường khiến nam giới và cả nữ giới không đạt được sự thỏa mãn, cảm giác khó chịu và bực bội. Tình trạng này có thể do nhiều yếu tố gây ra như:

- Do tuổi cao

Nam giới cũng có độ tuổi sung sức nhất định, càng về sau hoocmon sinh dục càng giảm, ảnh hưởng đến sinh lý và có thể gây xuất tinh sớm.

- Do mệt mỏi, căng thẳng

Nam giới phải chịu khá nhiều áp lực vì là trụ cột gia đình, những áp lực kinh tế, tiền bạc, công việc có thể khiến họ luôn căng thẳng và mệt mỏi. Sự mệt mỏi này có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm

- Do các bệnh lý mạn tính

Khi nam giới mắc một số bệnh mạn tính gây suy yếu sức khỏe, thể lực giảm sút như lao, u, ung thư, tiểu đường… cũng có thể gây xuất tinh sớm

- Do các bệnh lý tại chỗ

Một số bệnh như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu cũng khiến dương vật nhạy cảm và dễ xuất tinh sớm. Các bệnh lý ở khu vực lân cận như viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, chấn thương, đau nhức vùng chậu cũng sẽ gây bệnh.

- Do thủ dâm quá nhiều, sinh hoạt tinh dục quá độ

Việc thủ dâm hay sinh hoạt tình dục quá độ điều gây ảnh hưởng sức khỏe và thể lực của nam giới. Có thể gây xuất tinh sớm

- Các nguyên nhân khác

2. Các thảo dược trị xuất tinh sớm hiệu quả

Đông y thường phối hợp các vị thuốc với nhau để điều trị xuất tinh sớm, ngoài ra có thể sử dụng 1 số loại thảo dược sau:

- Dâm dương hoắc

Thảo dược này được sử dụng từ lâu đời trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới và chữa chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Trong dâm dương hoắc có nhiều hoạt chất quý như L- arginine, vitamin E, các acid béo, phytosterol có tác dụng tăng ham muốn, tăng khả năng cương cứng của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Theo đông y dâm dương hoắc có vị cay tính ấm, quy kinh Can thận có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng sinh lực, mạnh gân cốt.

- Sâm cau

Sâm cau có vị cay, mùi thơm nhẹ, tính ấm, có tác dụng ấm thận mạnh gân cốt, chuyên điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, tinh lạnh loãng hiệu quả. 

Theo nghiên cứu sâm cau có tác dụng như trên vì nó chứa hoạt chất cycloartan triterpen saponin, có tác dụng làm tăng khả năng sản xuất nội tiết tố nam testosterone giúp tăng khả năng tình dục.

- Ba kích

Theo đông y thì ba kích có vị cay ngọt, tính ôn, quy kinh Tỳ, Vị, Thận. Vị thuốc này có tác dụng bổ dương cường cân mạnh cốt giúp trị các chứng lưng đau gối mỏi, di tinh hoạt tinh, tăng cường sinh lý. Khi sử dụng ba kích cần lựa chọn ba kích tím sẽ tăng tác dụng và trị xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

- Nhục thung dung

Nhục thung dung là vị thuốc có hình dáng khá độc đáo, bên tỏng nó chứa nhiều hoạt chất như boschnaloside, orobanin, 8- epilogahic axít, betaine, nhiều loại axít hữu cơ và trên 10 axit amin giúp tăng cường thể lực, tăng cường sinh lý, hạ huyết áp và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

Theo đông y nhục thung dung có vị ngọt, mặn, tính ấm quy kinh Thận, Đại Tràng. Có tác dụng bổ thận ích tinh, bổ huyết.

Ngoài ra còn nhiều thảo dược quý khác cũng có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả như bạch tật lê, nấm ngọc cẩu, bòi vịt… Nếu sử dụng các thảo dược dân gian này không mang lại hiệu quả mong muốn thì tốt nhất tới tham khám bác sĩ để được phối hợp sử dụng các vị thuốc quý với nhau.

Bác sĩ Thúy Hường

Để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe vui lòng liên hệ 

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THỌ XUÂN ĐƯỜNG 

số 5 -  7 Khu tập thể Thủy sản, Ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0943986986 - 0937638282


Điện thoại liên hệ:0943.986.986