Cảm tưởng u tụy - ung thư tụy

Sau 5 tháng điều trị, tôi đã khỏe hơn hẳn, tăng cân so với trước, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, không còn đau chướng bụng nữa. Bác sĩ cũng cho tôi biết kích thước của nang tụy đã giảm xuống, tình trạng tiểu đường của tôi cũng được kiểm soát. 

 

CẢM TƯỞNG BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ U TỤY - UNG THƯ TỤY

TẠI THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 25 tháng 05 năm 2016

Họ và tên bệnh nhân: Lê Văn Khương  57 tuổi

Địa chỉ: Xóm 1, Kim Lớn, Lương Quy, Xuân Nộn, Đông Anh

Điện thoại: 01644 970 xxx

Điều trị: Nang tụy/ ĐTĐ type 2

Tình trạng:

6 năm trước, tôi xuất hiện cơn đau bụng quằn quại, bụng chướng nhiều, kèm ho và nôn ra máu. Tôi đi khám tại bệnh viện Bắc Thăng Long, các bác sĩ nghi thủng dạ dày nên buộc phải mổ cấp cứu. Tuy nhiên, chẩn đoán sau mổ lại là viêm tụy cấp. Tôi được chuyển sang điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại bệnh viện Bạch Mai. Lúc đó, tôi còn bị tiểu đường type 2, đường máu có khi lên tới 20mmol/l nên tôi phải kết hợp tiêm Insulin, người rất mệt mỏi. Theo lời giới thiệu của một người bạn, tôi đến một cơ sở Y học cổ truyền lấy thuốc uống, nhưng sau 2-3 tháng sử dụng, bệnh tình không những không đỡ mà các triệu chứng đau và chướng bụng xuất hiện ngày càng nhiều. Gia đình liền đưa tôi đến bệnh viện chụp chiếu và phát hiện có nang tụy lớn kích thước 4,8x 5,1cm. Trong lúc lo lắng và phân vân vì các bác sĩ lại tiếp tục khuyên phẫu thuật để điều trị nang tụy, thì tôi gặp bác Chí. Bác Chí đã từng mắc bệnh nan y khó chữa nhưng hiện tại trông bác rất khỏe mạnh. Bác đã từng chữa bệnh tại phòng khám Thọ Xuân Đường nên khuyên tôi đến ngay phòng khám của Lương y họ Phùng ở Hà Nội để điều trị, bởi phòng khám này đã điều trị cho rất nhiều người thân quen của bác có kết quả rất tốt.

Điều trị:

Tôi theo địa bác Chí giới thiệu đến ngay phòng khám Thọ Xuân Đường vào 4/2014. Lúc đó, sức khỏe của tôi giảm sút nghiêm trọng do đau, ăn uống kém, ngủ ít và lo lắng. Tại phòng khám, tôi và gia đình được gặp Lương Y Phùng Tuấn Giang, thầy thuốc ân cần hỏi bệnh và thăm khám rất tỷ mỉ.

Mặc dù còn rất nhiều bệnh nhân đang đợi, nhưng Lương y Giang vẫn dành thời gian tư vấn và trao đổi về bệnh với tôi một cách thẳng thắn và nhiệt tình. Nếu trước khi đến phòng khám tôi rất bi quan, mọi người khuyên tôi nên mổ, thì sau khi được Lương y giải thích và động viên, tinh thần tôi phấn chấn hẳn lên. Tôi có thêm quyết tâm, động lực và hoàn toàn tin tưởng vào phác đồ điều trị bằng Nam y của thầy thuốc. Tôi liên tục dùng thuốc sắc theo Kỳ môn y pháp và thuốc viên của phòng khám 5 tháng liền. Đồng thời, tích cực ăn uống theo hướng dẫn của Lương y để hỗ trợ quá trình điều trị. Gia đình là chỗ dựa vững chắc, đặc biệt là vợ đã luôn bên cạnh, động viên tôi rất nhiều. Sau 5 tháng điều trị, tôi đã khỏe hơn hẳn, tăng cân so với trước, ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, không còn đau chướng bụng nữa. Bác sĩ cũng cho tôi biết kích thước của nang tụy đã giảm xuống, tình trạng tiểu đường của tôi cũng được kiểm soát. 

Tôi rất vui mừng và càng tin tưởng hơn vào phác đồ điều trị của Lương y. Tôi tiếp tục duy trì dùng thuốc thường xuyên hơn 1 năm. Tháng 8/2015, tôi đi siêu âm tại một bệnh viện tư và được cho kết quả là không còn nang tụy nữa. Tôi quá bất ngờ nên đã đi kiểm tra lại tại nhiều bệnh viện khác thì kết quả hoàn toàn trùng khớp, đường máu của tôi cũng đã về mức bình thường. Gia đình rất vui mừng vì kết quả điều trị quá tốt. Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục dùng thuốc để tăng cường sức khỏe và tránh tái phát nang tụy, đồng thời duy trì đường huyết ổn định.

Giờ đây, tôi thấy trân trọng sức khỏe của mình hơn bao giờ hết. Cảm ơn Lương y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên Phòng khám Thọ Xuân Đường đã giúp tôi lấy lại sức khỏe cũng như niềm tin vào cuộc sống. Tôi quyết tâm thay đổi thói quen ăn uống cũng như phong cách sinh hoạt lành mạnh để có một sức khỏe sung mãn và tâm thế tích cực để chống đỡ với mọi bệnh tật. Ấn tượng không thể quên của tôi với Phòng khám là sự phục vụ nhiệt tình, vui vẻ của các nhân viên và sự tận tình, tâm huyết của Lương y với bệnh nhân. Đúng như câu nói “ Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”!

Kính chúc Lương y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên Phòng khám sức khỏe dồi dào, làm việc hiệu quả, ngày càng giúp đỡ được nhiều bệnh nhân. Mong rằng sẽ càng có nhiều bệnh nhân ở mọi nơi biết đến Phòng khám Thọ Xuân Đường để có cơ hội chữa lành bệnh như tôi.

Chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 25/5/2016

                                                                                                                                         Bệnh nhân

                                                                                                Lê Văn Khương


Điện thoại liên hệ:0943.986.986