Cảm tưởng u - ung thư thanh quản

Sau 2 tháng, tôi lại đi kiểm tra lại, tôi được giới thiệu vào gặp bác sĩ để cắt bỏ u; sau khi nội soi xong bác sĩ bảo tôi không thấy u, chỉ bị viêm thanh quản nhẹ không cần phải cắt bỏ gì cả. Tôi thực sự rất vui mừng vì kết quả điều trị rất hiệu quả và chuyển biến rõ rệt, tôi đã hết u thanh quản hoàn toàn. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc tháng thứ 3 ở phòng khám Thọ Xuân Đường.

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 03 tháng 09 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Vũ Đình Phương

Địa chỉ: Tổ dân phố số 3, Phường Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điều trị: U xơ thanh quản

Tình trạng:

Tôi thường xuyên bị ngứa rát họng, khản tiếng, ho nhiều năm nay. Cách đây 4 tháng tôi có đi khám tại bệnh viện Tai-Mũi-Họng TW được chẩn đoán là U xơ thanh quản. Tại đó tôi được kê đơn cấp thuốc về nhà uống nhưng không đỡ nhiều. Người nhà tôi thường xuyên đi khám chữa bệnh tại phòng khám Thọ Xuân Đường và cảm thấy hài lòng nên tôi quyết định đến đây để khám và điều trị bệnh này.

Điều trị:

Tháng 5/2015, tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường trong tình trạng trên, được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch và kê đơn. Lương Y giải thích, thông báo tình trạng bệnh của tôi,đưa ra hướng điều trị và động viên tôi kiên trì chữa bệnh. Tôi được điều trị theo phác  đồ  châm cứu, thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng của Lương Y. Ngay sau tháng đầu tiên điều trị tôi đã thấy giảm triệu chứng ho, ngứa họng, nói khàn rõ rệt, tôi vẫn tiếp tục duy trì châm cứu, dùng thuốc đến nay. Sau 3 tháng, tôi đi nội soi lại ở bệnh viện Tai- Mũi-Họng TW được các bác sĩ cho biết khối u của tôi đã giảm kích thước được khoảng 80%. Tôi rất phấn khởi và càng tin tưởng Thọ Xuân Đường. Hiện tại tôi vẫn đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của phòng khám.

 

Đến với Phòng khám, được sự động viên ân cần của Lương Y Phùng Tuấn Giang, được sự quan tâm, niềm nở tiếp đón của đội ngũ nhân viên tôi thấy rất yên tâm điều trị. Gia đình tôi sẽ luôn tin tưởng đên khám và điều trị tại phòng khám.

Xin gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe đến Lương Y Phùng Tuấn Giang cùng đội ngũ nhân viên Phòng khám. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Hà Nội, ngày 3 tháng 09 năm 2015

                Bệnh Nhân

Vũ Đình Phương 

 

 

U xơ thanh quản

U xơ thanh quản

 


NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 04 tháng 08 năm 2015

Họ và tên bệnh nhân: Trịnh Ngọc Bình - 55 tuổi
Địa chỉ: Số nhà 25 - Ngõ 90 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội 
Điện thoại: 0915.111.xxx
Điều trị: U thanh quản P

Tình trạng:
 Tôi tự nhiên bị khản tiếng kèm theo ngứa họng lâu ngày, đã dùng thuốc ngậm Bảo Thanh khoảng 10 ngày nhưng không đỡ. Tôi rất lo lắng nên đi kiểm tra tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba được bác sĩ cho đi nội soi phát hiện u thanh quản,  sau đó tôi đi mua thuốc theo đơn đã kê và bác sĩ hẹn ngày đi sinh thiết. Tôi không tin tưởng cho lắm nên đã kiểm tra thêm vài nơi và kết quả vẫn như vậy. Vì sợ phải dùng đến dao kéo nên sau khi có bạn đã từng điều trị ở đây giới thiệu, tôi đã đến Phòng khám gia truyền Thọ Xuân Đường.

Điều trị:
Tôi đến Phòng khám bắt đầu từ tháng 05/2015, được gặp trực tiếp Lương y Phùng Tuấn Giang xem hồ sơ, bắt mạch và kê đơn thuốc. Tôi dùng thuốc dạng viên, thuốc sắc và thuốc nhỏ họng. Mặc dù đa số mọi  người đều khuyên tôi đi cắt, nhưng sau khi gặp Lương y, được Lương y giải thích và động viên dùng thuốc theo phác đồ trên, tôi đã hoàn toàn tin tưởng việc điều trị ở đây và dùng thuốc liên tục. Sau 1 tháng, tôi thấy đỡ bị khàn tiếng, không bị ngứa họng nữa, đi kiểm tra lại và được bác sĩ cho biết là kích thước khối u đã giảm, bác sĩ còn khuyên tôi nên điều trị theo phác đồ đang điều trị hiện tại. Sau 2 tháng, tôi lại đi kiểm tra lại, tôi được giới thiệu vào gặp bác sĩ để cắt bỏ u; sau khi nội soi xong bác sĩ bảo tôi không thấy u, chỉ bị viêm thanh quản nhẹ không cần phải cắt bỏ gì cả. Tôi thực sự rất vui mừng vì kết quả điều trị rất hiệu quả và chuyển biến rõ rệt, tôi đã hết u thanh quản hoàn toàn. Hiện tại, tôi đang dùng thuốc tháng thứ 3 ở phòng khám Thọ Xuân Đường.

Điều tôi cảm nhận được khi đến Phòng khám là đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, gần gũi. Đặc biệt là sự ân cần, động viên của Lương y Phùng Tuấn Giang đã giúp tôi có động lực hơn, tin tưởng hoàn toàn vào việc điều trị bệnh ở đây và kết quả thực sự là hơn cả sự mong đợi của tôi.

Xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Phùng Tuấn Giang và toàn thể nhân viên phòng khám, chúc Lương y thật nhiều sức khỏe, chúc Phòng khám làm việc hiệu quả. Mong rằng sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến Phòng khám để được chữa khỏi bệnh như tôi. Chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 04 tháng 08 năm 2015
                    Bệnh Nhân

Trịnh Ngọc Bình

 

 

 

Trước khi điều trị:

chua u thanh quan tho xuan duong

Kết quả sau khi điều trị 1 tháng:

sau 1 thang dieu tri u thanh quan tho xuan duong

Kết quả sau khi điều trị 2 tháng:

sau 2 thang dieu tri u thanh quan tho xuan duong

chữa u thanh quản tại thọ xuân đường - cảm tưởng bệnh nhân

chua u thanh quan tho xuan duong


Điện thoại liên hệ:0943.986.986