SKCĐ - Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thiên Hương - Nơi kết tinh hương sắc đất trời

Trong bối cảnh các cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa”, việc lựa chọn một trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp an toàn, đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, được bảo trợ chuyên môn bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường – kỷ lục Guinnes Nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam, hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng món quà sức khỏe từ các liệu pháp thiên nhiên.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP THIÊN HƯƠNG

NƠI KẾT TINH HƯƠNG SẮC CỦA ĐẤT TRỜI

Bài đăng Báo SKCĐ Số 41 (91) ngày 18/12/2019

Trong bối cảnh các cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mọc lên như “nấm sau mưa”, việc lựa chọn một trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp an toàn, đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam, được bảo trợ chuyên môn bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường – kỷ lục Guinnes Nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam, hứa hẹn là một điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng món quà sức khỏe từ các liệu pháp thiên nhiên.

Lối sống ngày càng được hoàn thiện mỗi ngày

Trước đây và có thể vẫn còn tại thời điểm hiện tại, con người có một lối sống còn khá bàng quan, buông thả. Chúng ta sử dụng nhiều đồ uống có cồn, đồ ăn nhanh, thuốc lá và lười vận động. Tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến cái quý giá nhất của con người, đó là sức khoẻ và sắc đẹp. 

Nhưng nền văn minh nhân loại đã và đang được nâng lên một tầm cao mới với cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Việc thu nhập thông tin của con người giờ đây cực kì dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ đó chúng ta dễ dàng biết được những gì nên và không nên để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cụ thể hơn, khi đã nâng cao được sức khoẻ của bản thân với những thành quả hiện nay của khoa học bạn có thể yên tâm mà sống vui vẻ bên gia đình.

Bên cạnh đó, cùng với những kế thừa và phát huy thành tựu từ y học cổ truyền trải qua nhiều thế hệ, đến nay chúng ta may mắn được sở hữu và trải nghiệm các loại dịch vụ mới kết hợp nhuần nhuyễn và nhịp nhàng giữa cổ xưa và hiện đại, cổ truyền và khoa học... Tạo nên bước đột phá trong công nghệ chăm sóc bảo vệ sức khỏe và nâng tầm sắc đẹp mới bằng các liệu pháp thiên nhiên.

Lựa chọn trung tâm có giấy phép hoạt động

Để biết trung tâm đó có an toàn hay không thì tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm là trung tâm đó có giấy phép hoạt động không. Đây là yếu tố đầu tiên bạn nên tìm hiểu khi lựa chọn một nơi làm đẹp để tôn tạo nhan sắc. Bởi lẽ, để được Sở y tế cấp phép, các cơ sở làm đẹp phải đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt, khắt khe, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phải đáp ứng đầy đủ theo quy định của Bộ y tế, đội ngũ chuyên gia và các kỹ thuật viên đều phải có chứng chỉ hành nghề trong phạm vi được đào tạo.

Kết hợp giữa y học cổ truyền cùng công nghệ làm đẹp tân tiến không xâm lấn, không phẫu thuật

Giữa muôn vàn những cơ sở chạy theo lợi nhuận mà không quan tâm đến sự an toàn của khách hàng vẫn còn những “điểm sáng” chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp luôn đặt chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Trong đó không thể không nhắc tới chính là Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương – trung tâm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng đủ mọi tiêu chí về an toàn và chất lượng.

Thiên Hương là nơi lưu giữ những giá trị tri thức bản địa và truyền thống dân tộc Việt Nam, nơi quý khách trong nước và quốc tế được phụng sự theo phương pháp bí truyền từ cung đình bằng các sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên đất nước Việt.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương trực thuộc Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam. Được tư vấn bảo trợ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm bởi Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã được xác lập kỷ lục guinness nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam. Với 400 năm truyền thống, 16 đời (3 đời làm Ngự y Triều đình), Thọ Xuân Đường với thế mạnh chữa các bệnh hiểm nghèo, phục hồi chức năng cơ thể cho hàng trăm nghìn bệnh nhân trong nước và cũng là nơi chữa trị hiệu quả cho bệnh nhân trên 104 nước tìm đến. Được ghi nhận là dòng họ chữa bệnh nhiều nước nhất thế giới bằng Nam Y cổ truyền dân tộc Việt Nam. 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương tự hào được kế thừa những tinh tuý được chắt lọc từ tinh hoa thảo dược và các giá trị truyền thống đã có bề dày kinh nghiệm chữa bệnh hoả tốc trong các công cuộc kháng chiến từ thế kỷ thứ XVI. Đến với Thiên Hương quý khách sẽ được tận hưởng những sản vật quý hiếm được kết tinh từ đất trời mang lại nguồn năng lượng mới hoà quyện trong đó cả hương lẫn sắc. Chỉ sau một lần cảm nghiệm quý vị sẽ giải tỏa hết những bề bộn, lo toan, mệt mỏi của cuộc sống. Với những bài trị liệu bí truyền cung đình giúp quý vị có được một thể lực khỏe mạnh, tinh thần thư giãn, một tâm hồn thư thái, sảng khoái. Thiên Hương còn luôn chú trọng nâng niu, chăm sóc sức khoẻ bên trong và vẻ đẹp bên ngoài giúp bạn giữ mãi xuân sắc. Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có những quy trình chuyên biệt, sử dụng các bài thuốc xông ngâm tắm từ cung đình; món ăn từ dược liệu quý sâm Ngọc Linh, kết hợp sử dụng máy móc, thiết bị y tế hiện đại cùng bộ sản phẩm Quốc Sắc Thiên Hương vô cùng độc đáo được cất giữ bảo tồn từ thời vua chúa sẽ trao dâng đến bạn một cách tròn vẹn và hoàn mỹ nhất.

Đến với Thiên Hương khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ấn tượng ban đầu của khách hàng khi đến với hệ thống phòng trị liệu đạt chuẩn và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần tận tình, thân thiện từ đội ngũ nhân viên.

Không dừng lại ở đó, Thiên Hương luôn góp mặt trong các buổi tọa đàm cùng các chuyên gia, không ngừng tìm kiếm những giải pháp tối ưu, tiên phong ứng dụng các công nghệ làm đẹp nhằm mang lại sự hài lòng cho khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại hệ thống.

Với đội ngũ chuyên gia luôn cống hiến hết mình hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã giúp rất nhiều khách hàng chạm tay đến giấc mơ nâng tầm nhan sắc và bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn cũng đang nuôi nấng một khao khát như vậy hãy để Thiên Hương giúp bạn với tất cả sự tận tâm và uy tín hàng đầu.

Tiến sỹ - lương y Phùng Tuấn Giang chủ nhiệm Nhà thuốc Thọ Xuân Đường – kỷ lục Guinnes Nhà thuốc nhiều đời nhất Việt Nam bảo trợ chuyên môn cho biết: “Bên cạnh hệ thống phòng khám và chữa bệnh chúng tôi còn bảo trợ chuyên môn cho Trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thiên Hương, đây sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Giờ đây, khi đã hội đủ các yếu tố về con người chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi; trang thiết bị hiện đại; phong cách phục vụ ân cần, chu đáo;… Thiên Hương quyết định nâng tầm tạo ra những giá trị mới để phụng sự xã hội.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hà Huy Kế, viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển y dược cổ truyền Việt Nam chia sẻ: “Thiên Hương cam kết sẽ đem chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và mọi gia đình”.

Được biết, hiện Thiên Hương đang thực hiện các dịch vụ sau: 

- Các bài trị liệu truyền thống cung đình như: Thông kinh lạc chống nhức mỏi; thư giãn tăng cường sức khỏe; xả độc tố; giảm stress, ngủ tốt; 

- Chăm sóc dưỡng sinh vùng đầu cung đình: Dưỡng sinh thư giãn, giảm stress, ngủ ngon; mọc tóc, đen tóc; sạch gầu, trị nấm ngứa …

- Chăm sóc sắc đẹp da mặt và toàn thân cung đình: trẻ hóa trắng hồng da mặt, trẻ hóa trắng hồng da toàn thân, trị nám mụn chuyên sâu, giảm béo... 

Các gói Combo ưu đãi cho quý khách hàng tự chọn dịch vụ chăm sóc chuyên biệt bởi Chúng tôi hiểu bạn chính là “người bác sỹ” biết lắng nghe và cảm nhận tốt nhất sức khoẻ của mình. Đặc biệt, trong thời gian tới, khi khách hàng đến Thiên Hương trải nghiệm các dịch vụ sẽ nhận được nhiều ưu đãi, lên đến 50%.

Trước những bộn bề của cuộc sống, khoảng thời gian thư giãn, trị liệu, phòng ngừa các bệnh thường gặp là cần thiết để có một đời sống khỏe mạnh cả về tinh thần và cơ thể. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ truyền thống hàng đầu tại Thiên Hương.

Bảng giá ưu đãi các dịch vụ tại Thiên Hương:

 

 

 

HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP THIÊN HƯƠNG

Nơi sức khỏe và sắc đẹp hồi sinh!

Địa chỉ: Số 15 khu thủy sản, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02435 406 500 / 0917087738 

Giờ mở cửa: 08h00 đến 22h00

Website:  www.thienhuong.net

Page: Thiên Hương - Sức khỏe ngàn vàng

Chúc quý vị nhanh chóng khỏi bệnh và khỏe mạnh!


Điện thoại liên hệ:0943.986.986