Cảm tưởng bệnh nhân đau thần kinh tọa

Cảm tưởng bệnh nhân đau thần kinh tọa điều trị hiệu quả tại phòng khám Thọ Xuân Đường

 

NHẬN XÉT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y THỌ XUÂN ĐƯỜNG

Ngày 30 tháng 08 năm 2016
 
Họ và tên bệnh nhân: Vũ Duy Nam –  tuổi 86
Địa chỉ: Tây Ninh, Tiền Hải, Thái Bình
Điện thoại: 0163 906 8022(con Phượng)
Điều trị: Đau thần kinh tọa (P)
Tình trạng:
Tôi bị đau thần kinh tọa (P) từ 4 năm nay đã điều trị nhiều nơi không đỡ. Khoảng  4- 5 tháng gần đây, bệnh lại tái phát với biểu hiện đau âm ỉ từ vùng ngang thắt lưng lan xuống mông, mặt sau đùi, cẳng chân đến ngón chân (P). Bệnh khiến cho tôi đứng lên, ngồi xuống, đi lại rất khó khăn, nhất là khi thời tiết thay đổi thì càng đau ê ẩm, nặng và tê bì 2 chân.  Nhân lúc tôi lên Hà Nội thăm cháu, con trai tôi đã đưa tôi đến Phòng khám Thọ Xuân Đường để điều trị. Đây cũng cũng là nơi người nhà tôi đã được chữa khỏi bệnh cho nên gia đình tôi rất tin tưởng.
Điều trị:
Ngày 18/8/2016, tôi cùng con trai đến phòng khám Thọ Xuân Đường. Khi tới đây, tôi được các nhân viên của phòng khám nhiệt tình đón tiếp, hướng dẫn làm hồ sơ bệnh án và được gặp trực tiếp Lương Y Phùng Tuấn Giang để khám bệnh. Gặp được Lương y tôi rất phấn khởi. Lương y bắt mạch, thăm khám tỷ mỉ đồng thời giải thích cặn kẽ cho tôi hiểu về bệnh khiến tôi càng thêm tin tưởng về việc điều trị tại đây. Tôi cảm nhận ở Lương y Giang sự tâm huyết và tận tình với bệnh nhân. Lương y Giang khuyên bệnh của tôi nên điều trị tích cực bằng thuốc sắc kết hợp thuốc viên, tinh dầu xoa bóp và châm cứu. Bên cạnh đó, Lương y còn hướng dẫn tôi chế độ ăn uống và tập luyện để hỗ trợ điều trị bệnh. 
Sau khi được Lương y khám, tư vấn, động viên, tinh thần tôi càng thêm lạc quan tin tưởng. Tôi nhận thuốc về nhà kiên trì dùng đều đặn theo chỉ định. Hàng ngày, con cháu thay phiên nhau đưa tôi đến phòng khám để châm cứu. Tôi rất ấn tượng với phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của các y bác sĩ ở đây. 
Ngoài việc dùng thuốc và châm cứu, tôi kiên trì ăn uống theo công thức khoa học mà thầy Giang hướng dẫn. Mỗi ngày, tôi đều dành 30 phút đi bộ hoặc đạp xe vào buổi sáng. Tôi còn tập thói quen mỗi ngày ngâm chân với nước ấm 10 - 15 phút trước đi ngủ. 
Sau 15 ngày điều trị tích cực tại Phòng khám Thọ Xuân Đường, sức khỏe của tôi đã có chuyển biến rõ rệt. Tôi đã đỡ đau khoảng 90% các vùng ngang thắt lưng, mông, chân phải. Trước khi chưa điều trị, tôi đang ngồi mà muốn đứng lên phải chống tay hoặc có người đỡ, nay tôi có thể tự đứng ngồi dậy. Chân phải của tôi không còn nặng và hết tê bì, đi lại nhanh nhẹn, linh hoạt hơn nhiều. Từ khi đỡ đau, tôi ăn ngủ đều tốt hơn. Con cháu tôi thấy vậy hết sức vui mừng, phấn khởi. 
Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Lương y Phùng Tuấn Giang cùng toàn thể đội ngũ nhân viên Phòng khám Thọ Xuân Đường đã tận tình điều trị bệnh cho tôi trong thời gian qua. Tôi mong rằng các y bác sĩ, nhân viên của Phòng khám luôn hết lòng chăm sóc cho bệnh nhân, phát huy truyền thống của ngành y, thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ: "Lương y như từ mẫu" để nhiều bệnh nhân khắp nơi được biết đến và điều trị khỏi bệnh như tôi.
                                            Hà Nội, ngày 30/8/2016
                                                     Bệnh nhân
                                                Vũ Duy Nam
 
 
bệnh nhân đau dây thần kinh tọa
 
 
bệnh nhân đau thần kinh tọa
 
 
 

Nguồn: dongythoxuanduong.com.vn

Điện thoại liên hệ:0943.986.986

Bài viết liên quan
1
Bạn cần tư vấn?